Vận tải nội địa và quốc tế

Giới thiệu dịch vụ vận tải nội địa và quốc tế

Hiện nay nhu cầu buôn bán, vận chuyển hàng hóa khu vực trong nước và thế giới ngày càng tăng cao. Vì vậy, dịch vụ vận tải nội địa và quốc tế của các công ty logistics ngày càng mở rộng và phát triển hơn để đáp ứng hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa đó.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ

Quý Khách đang gặp phải các vấn đề sau?

Muốn sử dụng dịch vụ vận tải nội địa, vận tải quốc tế (đường biển, hàng không) nhưng Quý Khách chưa biết nên lựa chọn công ty nào cho uy tín?

Doanh nghiệp của Quý Khách cần hỗ trợ về thông tin thị trường và tập quán vận tải ở các nước nhưng vẫn chưa tìm được chỗ tư vấn cụ thể và chính xác?
Quý Khách muốn vận chuyển lô hàng của mình một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả về chất lượng và độ an toàn?
Quý Khách cần sử dụng các phương tiện vận tải đường biển, hàng không hoặc kết hợp cả hai với mong muốn được biết chính xác về thời gian, địa điểm giao và cập nhật lộ trình liên tục. Hơn hết, Quý Khách còn muốn đảm bảo chất lượng hàng hóa cho lô hàng của mình?
Quý Khách phải thường xuyên làm việc trực tiếp với nhiều hãng hàng không, hãng tàu nên có thể mất tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi?
Quý Khách cần một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển có thể kết nối với đa dạng các hãng hàng không quốc tế để đáp ứng nhu cầu vận chuyển toàn cầu?

Đâu là giải pháp dành cho Quý Khách?

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển

Dịch vụ vận tải nội địa và quốc tế của là giải pháp được khuyên dùng cho Quý Khách bởi chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ vận tải đường biển, đường hàng không và vận tải nội địa cũng như kết hợp các phương thức vận tải đó sao cho phù hợp với kế hoạch xuất nhập khẩu của Quý Khách nhất.

Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ Quý Khách để tìm ra phương án, giải pháp và lịch trình vận tải lý tưởng và tối ưu nhất cho việc vận chuyển hàng hóa của Quý Khách.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không
cung cấp nhiều giải pháp vận tải tối ưu cả đường biển, đường hàng không, đường bộ cũng như vận tải đa phương thức.

Dịch vụ vận tải nội địa và quốc tế

Vận tải nội địa: sử dụng đa dạng các phương thức vận tải như xe kéo container, xe tải, air nội địa, sea nội địa để vận chuyển hàng hóa từ các cảng biển, cửa khẩu,… đến tận kho của Khách Hàng.

Vận tải quốc tế: chủ yếu bằng đường biển và đường hàng không:
Đường biển bao gồm vận tải hàng lẻ (LCL), hàng nguyên container (FCL), hàng quá khổ quá tải (OOG), hàng dự án (Project Cargo),… Một số tuyến thế mạnh của chúng tôi là Mỹ, châu Âu, châu Á, Trung Đông. Liên hệ với hotline (cell/ zalo/ viber): 0909054866 (Mr.Quyền) / 0938444043 (Mr.Trực) để được báo giá cước biển sớm nhất nhé.
Đường hàng không: mạng lưới đại lý hàng không rộng khắp toàn cầu, đa dạng các tuyến.
Chúng tôi sẽ giúp Quý Khách giải quyết về vấn đề:
Vận chuyển hàng Xuất – Nhập với đa dạng các phương thức EXW, CPT, FOB, DAP, DDP… ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Đồng thời, chúng tôi sẽ xử lý hàng hóa của Quý Khách ở cả Việt Nam và Overseas.
Tùy thuộc vào các điều khoản giao hàng Incoterms đã thỏa thuận, sẵn sàng hỗ trợ vận chuyển, giao door cho hàng hóa của Quý Khách đến hoặc từ các cảng, sân bay hay các địa điểm cụ thể.

Tìm kiếm các phương án tốt nhất và cung cấp một giải pháp tổng thể cho các yêu cầu xuất nhập khẩu của Quý Khách.
Đảm bảo thông tin của Quý Khách được bảo mật an toàn tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *