Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TIẾP VẬN QUỐC TẾ NGHI SƠN: Giao nhận vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, đường hàng không, hậu cần vận chuyển, bảo hiểm hàng hóa,.. 

Là công ty trực thuộc Công ty Giao nhận Vận tải Quốc tế , chúng tôi nhập khẩu, xuất khẩu và tuân thủ thương mại rất nghiêm túc. Cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trong số đó có những nhân viên đã làm việc với công ty trên 20 năm, chúng tôi cung cấp dịch vụ logistics chất lượng cao nhất trên toàn thế giới, thông qua mạng lưới các đại lý chuyên nghiệp của chúng tôi. 
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận tải, đã phục vụ cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết đưa đến các dịch vụ tốt nhất – uy tín và nhanh nhất. Là người đồng hành với khách hàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TIẾP VẬN QUỐC TẾ NGHI SƠN được Sở kế hoạch và đầu tư cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 15/12/2021. Cơ quan thuế đang quản lý là Chi cục Thuế thị xã Nghi Sơn. Hiện tại công ty do ông/bà Trịnh Văn Thức làm đại diện pháp luật.

Tên công ty: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TIẾP VẬN QUỐC TẾ NGHI SƠN

Tên tiếng anh: NGHI SON INTERNATIONAL LOGISTICS AND TRADING CO.,LTD

Hotline: 0941 573 518

Trạng thái: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Cơ quan thuế quản lý: Chi cục Thuế thị xã Nghi Sơn

Địa chỉ trụ sở: Tổ dân phố Bắc Hải, Phường Hải Thượng, Thị xã Nghi Sơn, Tỉnh Thanh Hoá