DỊCH VỤ ĐA DẠNG

DỊCH VỤ ĐA DẠNG

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giao nhận vận tải, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu đa dạng của khách hàng nên đã chủ động xây dựng nên các sản phẩm dịch vụ đa dạng, linh hoạt cùng một hệ thống cơ sở vật chất tương xứng sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng:

– Dịch vụ vận chuyển quốc tế và nội địa bằng đường biển cho hàng FCL và LCL với lịch tàu đều đặn hàng tuần.

   FCL ( Vận chuyển hàng nguyên cont )

  LCL ( Vận tải hàng lẻ )

  Dịch vụ vận chuyển hàng rời & thuê tàu

NYD Logistics cung cấp giải pháp và năng lực tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển đa phương thức, kết hợp vận chuyển hàng hóa đường biển với các dịch vụ hàng không, đường sắt hoặc xe tải để tối ưu hóa các yêu cầu và thời gian vận chuyển của quý khách hàng.

– Dịch vụ vận chuyển quốc tế và nội địa bằng đường hàng không với tần suất bay cao ( đặc biệt là khả năng đáp ứng được chỗ trong mùa cao điểm ).

Dịch vụ gom hàng 

 Dịch vụ chuyển tải, 

 Dịch vụ chuyển phát nhanh

Công ty TNHH thương mại và tiếp vận quốc tế Nghi Sơn cung cấp các giải pháp và lịch trình cạnh tranh tốt nhất cho các dịch vụ vận chuyển hàng không trên toàn thế giới. Cho dù khách hàng có hàng hóa thông thường, đồ dễ hỏng hoặc hàng hóa nguy hiểm, chúng tôi có giải pháp cho bạn, bất kể trọng lượng, chủng loại và kích thước.

– Dịch vụ thủ tục hải quan và các dịch vụ có liên quan như : C/O, kiểm dịch, kiểm định, hun trùng, hợp pháp hóa lãnh sự,…

– Dịch vụ hàng cross-boder: hàng quá cảnh Việt Nam sang các nước Cambodia, Lào, China. Hàng quá cảnh Thailand sang Lào, Cambodia, Myanmar. Hàng xuất nhập qua lại biên giới đường bộ giữa Việt Nam với các nước Cambodia, Lào, China.

– Dịch vụ vận tải đa phương thức kết hợp Land – Sea – Air linh hoạt giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí vận chuyển.

– Hệ thống kho – bãi container tiêu chuẩn với quy mô hơn 35,000 m2 cùng các dịch vụ gia tăng như đóng gói, đóng kiện, dán tem nhãn hàng hóa, sửa chữa – bảo trì container,…giúp khách hàng vừa sử dụng một dịch vụ trọn gói vừa hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của hàng hóa trong quá trình lưu kho và vận chuyển.

– Đội xe vận tải các loại gồm xe tải, xe container và xe chuyên dụng hơn 40 chiếc phù hợp với các yêu cầu vận chuyển đa dạng của khách hàng từ các kiện hàng nhỏ nhẹ đến các lô hàng siêu trường siêu trọng.

– Dịch vụ vận tải đường bộ

NYD Logistics có đội ngũ chuyên nghiệp để tối giản hóa quy trình xử lí những lô hàng cần vận chuyển xuyên biên giới. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng chuẩn bị mọi giấy tờ, tài liệu, thủ tục thông quan, xử lí bất kì vấn đề nào gặp phải trước khi xảy ra chậm trễ.

Với các phương tiện vận chuyển đa dạng cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại các văn phòng cửa khẩu, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển xuyên biên giới tốt nhất mà vẫn đảm bảo chi phí vô cùng hợp lí.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển nội địa với đa dạng kích thước xe tải giao nhận hàng hóa ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

  • Thuê xe tải
  • LTL ( Gom hàng lẻ )

– Dịch vụ vận tải đường sắt

NYD Logistics chuyên cung cấp vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt an toàn , đáng tin cậy và thân thiện với môi trường. Vận chuyển đa dạng, hàng LCL ( hàng lẻ ) hoặc FCL ( hàng nguyên cont ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *